การยกระดับการแปรรูปผลิตภัณฑ์ถ่ายทอดองค์ความรู้ในการแปรรูปผลิตภัณฑ์งาดำ งาขี้ม่อน จำนวน 4 ผลิตภัณฑ์
1.1 เต้าหู้งาดำอบกรอบ
1.2 ข้าวเกรียบงาดำ งาขี้ม่อน
1.3 ผลิตภัณฑ์พร้อมดื่มงาดำผสมงาขี้ม่อนเพื่อสุขภาพ
1.4 สครับขัดผิวจากกากงาดำ
- จัดทำบรรจุภัณฑ์ (Packaging)และฉลากที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ จำนวน 4 ฉลาก
- 3. การคำนวณต้นทุนและมูลค่าเพิ่มที่ได้จากการแปรรูปผลิตภัณฑ์งาดำ งาขี้ม่อน
- กระบวนการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากงาดำ งาขี้ม่อน จำนวน 4 กระบวนการ